TNL PLAZA GOLDSILK COMPLEX430 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

096 324 3663

Hình ảnh Tên shop Mô tả Tầng
Siêu Thị Auchan Chỉ trong hơn 55 năm, Auchan đã có mặt tại 17 quốc gia, từ châu Âu đến châu Á và châu Phi. Auchan là nhà phân phối thực phẩm đứng hàng thứ 12 trên thế giới, hàng thứ 4 thế giới trong số các nhà phân phối lẻ có mặt trên nhiều quốc gia nhất với 4000 cửa hàng và với 67 % doanh số thu được đến từ các cửa hàng ngoài nước Pháp.
Tất cả nhân viên, nhà kinh doanh và nhà sản xuất Auchan đều hướng đến việc phục vụ cho sức khoẻ của bạn và con cháu bạn.
Auchan luôn tâm niệm một điều: chứng minh cho bạn thấy tiêu chuẩn ""Chất lượng - Tươi mới"" của các sản phẩm Auchan.
1F
Fresh Garden "Bánh ngon không chỉ ở mùi vị của bánh mà còn phải giữ được độ tươi như mới ra lò, khi ăn vào mới cảm nhận được đúng hương vị bánh, mà vẫn thuần chất Châu Á”.
Fresh Garden luôn tự hào mang đến cho các bạn những chiếc bánh tươi mới mỗi ngày, nó sẽ giúp đánh thức giác quan cũng như mang đến sự tươi mới cho cuộc sống của bạn. Hãy đến với Fresh Garden để thưởng thức và cảm nhận rõ rệt hơn điều này nhé.
1F
Hiệu thuốc Châu Anh Nhà thuốc Châu Anh cung cấp tất cả các thuốc, đặc biệt là thuốc và các biệt dược tiên tiến, hiện đại dùng điều trị bệnh cho người dân với chất lượng tốt nhất và đúng giá quy định. Người bệnh mua thuốc được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. 1F
Mầm non AMIS Trường Montessori ĐẦU TIÊN tại Việt Nam trở thành trường được công nhận FULL INTERNATIONAL MEMBER SCHOOL từ Hiệp hội AMERICAN MONTESSORI SOCIETY (AMS). Trường được công nhận chuẩn giáo dục Montessori Hoa Kỳ.
AMIS Hà Nội là ngôi trường sở hữu nhiều giáo viên Montessori nước ngoài hàng đầu được đào tạo bởi AMI, AMS, MACTE và làm việc nhiều năm ở các nước phát triển như Hòa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Hàn Quốc, Singapore…trực tiếp chủ nhiệm các lớp học và theo dõi hưỡng dẫn, quản lý lớp học tiêu chuẩn Hòa Kỳ.
2F
LX Fitness Công ty Cổ phần Thể thao và Truyền thông LX Fitness là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng thiết bị thể thao sản xuất tại Đài Loan. Trong nhiều năm qua, LX Fitness trở thành thương hiệu uy tín về cung cấp thiết bị, máy tập phòng gym, được các phòng tập từ cơ bản đến cao cấp trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ.
Đến với LX Fitness, quý khách sẽ được trải nghiệm thực sự trên các máy tập hiện đại bậc nhất, các tính năng giải trí cao cấp cùng với nhiều tiện ích khác. LX Fitness có showroom hiện đại với các sản phẩm trưng bày sẵn có để quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn ngay khi cần.
3F