TNR TOWER NGUYỄN CÔNG TRỨ180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

093 2211 688

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Cao ốc văn phòng cho thuê TNR Tower nằm trong chuỗi các cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ – một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1; cắt ngang những trục đường chính như Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Calmette và Ký Con; dễ dàng lưu thông tới những quận lân cận như Quận 3, quận 4, quận 7, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện.

TNR Tower Nguyễn Công Trứ nằm gần với các khu hành chính quan trọng, hệ thống ngân hàng thuận tiện trong giao dịch, giải quyết các thủ tục hành chính liên quan. Bên cạnh đó xung quanh tòa nhà còn có nhiều nhà hàng, khách sạn và các khu trung tâm thương mại, bệnh viện… đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp làm việc.

Tòa nhà có tỉ lệ lấp đầy đạt hơn 98% đã thể hiện sự hấp dẫn thực sự từ những ưu thế vượt trội về chính sách giá thuê, vị trí vàng hiếm có, cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ quản lý và vận hành chuyên nghiệp.

XEM

×
TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI
 
TNR Tower có hệ thống đỗ xe hiện đại, 3 tầng đỗ ô tô và xe máy từ tầng hầm B1-B3, đủ đáp ứng nhu cầu của khách cũng như nội bộ. Văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát CCTV 24/7 sẵn sàng cho sự vận hành của doanh nghiệp.

 

 

×
HẠ TẦNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI
 
 
TNR TOWER tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật vào BMS, một hệ thống quản trị tòa nhà thông minh gồm hệ thống điều hòa trung tâm TRANE, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm thiết bị phát hiện khói và phun nước, thiết bị chống sét an toàn của Châu Âu, và 3 máy phát điện dự phòng 2250KVA ( 100%) đảm bảo an toàn và vận hành của tòa nhà.
×
HỘI TỤ VĂN PHÒNG CAO CẤP
 
 
TNR Tower đã và vẫn đang là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi làm việc của những tập đoàn tên tuổi như: Maritime Bank, Công ty TNHH Kiểm Toán Crowe Horwath VN, VPDD Permasteelisa Pacific Holdings, Công ty TNHH Bizwell…
×
"]

7

THANG MÁY TỐC ĐỘ CAO

100%

HỆ THỐNG ĐIỆN DỰ PHÒNG

1.935m2

TẦNG HẦM RỘNG RÃI

25

TẦNG CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Không gian làm việc lý tưởng

TNR TOWER NHƯ THẾ NÀO TRONG MẮT KHÁCH HÀNG?

Ở đây rất thuận tiện vì dịch vụ của chúngtôi đã cung cấp luôn cho khách hàng tại tòa nhà, mỗi khi cần xử lý sự cố tôi có thể hỗ trợ trực tiếp luôn mà không mất nhiều thời gian.

Hoàng Nguyễn Quân / FPT Telecom

Với chúng tôi mỗi ngày đi làm tại TNR TOWER là một ngày đầy niềm vui khi nhận được sự chào đón niềm nở cùng nụ cười tươi vui của nhân viên quản lý Tòa nhà cùng lối kiến trúc tiện ích thông minh nơi đây.

Đơn vị Thuê VP tầng 16

Với lợi thế Văn phòng TNR TOWER ở ngay khu trung tâm, giao thông thuận lợi khiến cho việc di chuyển khi đi gặp đối tác của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vũ Thái Trang / Maritimebank