TNR TOWER NGUYỄN CHÍ THANH54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

093 2211 688

THÔNG TIN TỔNG QUAN

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh – Tọa lạc tại vị trí vàng của thủ đô, thuộc quận Đống Đa, tiếp giáp với hai quận lớn Ba Đình và Cầu Giấy. Từ tòa nhà văn phòng cao cấp việc di chuyển, kết nối tới các khu vực trung tâm, cơ quan hành chính, các trường đại học, bệnh viện lớn, các tổ hợp tiện ích Trung tâm thương mại khác nhanh chóng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh nằm trong khu vực cộng đồng văn hóa doanh nghiệp hiện đại nhất nhì Hà Nội, cung cấp hơn 25.000 chỗ làm việc tiêu chuẩn hạng A, mang đến cơ hội liên kết kinh doanh và bắt kịp đà phát triển kinh tế như vũ bão tại trung tâm cửa ngõ phía Tây thủ đô. TNR Tower đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, với tổng diện tích sàn cho thuê hơn 2.000m2/sàn, trên tổng số 30 tầng nổi, Không gian mỗi sàn có thể linh hoạt sắp xếp, phù hợp cả với văn phòng đại diện quy mô nhỏ hay trụ sở doanh nghiệp quy mô lớn.

XEM

×
TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI
 
TNR Tower được thiết kế tiêu chuẩn văn phòng hạng A với khu vực đỗ xe lớn hơn 20,500m2 từ tầng hầm B1-B4, đủ đáp ứng nhu cầu của khách cũng như nội bộ. Văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát CCTV 24/7 sẵn sàng cho sự vận hành của doanh nghiệp .

 

 

×
HẠ TẦNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI
 
 
TNR TOWER tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật vào BMS, một hệ thống quản trị tòa nhà thông minh gồm hệ thống điều hòa trung tâm TRANE, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm thiết bị phát hiện khói và phun nước, thiết bị chống sét an toàn của Châu Âu, và 3 máy phát điện dự phòng 2250KVA ( 100%) đảm bảo an toàn và vận hành của tòa nhà
×
HỘI TỤ VĂN PHÒNG CAO CẤP
 
 
TNR Tower là nơi tập trung của các doanh nghiệp tiêu biểu như: Daiwa House Viet Nam, CFLD Việt Nam, Meed, Tek Experts, Expeditors, FPT Telecom, Line Việt Nam, Ngân hàng nông nghiệp Trung Quốc, Maritime Bank, Sài Gòn SSI…
×

11

THANG MÁY TỐC ĐỘ CAO

100%

HỆ THỐNG ĐIỆN DỰ PHÒNG

20.500m2

TẦNG HẦM RỘNG RÃI

30

TẦNG CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Không gian làm việc lý tưởng

TNR TOWER NHƯ THẾ NÀO TRONG MẮT KHÁCH HÀNG?

Với chúng tôi mỗi ngày đi làm tại TNR TOWER là một ngày đầy niềm vui khi nhận được sự chào đón niềm nở cùng nụ cười tươi vui của nhân viên quản lý Tòa nhà cùng lối kiến trúc tiện ích thông minh nơi đây.

Đơn vị Thuê VP tầng 16

Với lợi thế Văn phòng TNR TOWER ở ngay khu trung tâm, giao thông thuận lợi khiến cho việc di chuyển khi đi gặp đối tác của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vũ Thái Trang / Maritimebank

Ở đây rất thuận tiện vì dịch vụ của chúngtôi đã cung cấp luôn cho khách hàng tại tòa nhà, mỗi khi cần xử lý sự cố tôi có thể hỗ trợ trực tiếp luôn mà không mất nhiều thời gian.

Hoàng Nguyễn Quân / FPT Telecom