Nhận thông tin dự án

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Bảng giá, tài liệu, thông tin chương chình ưu đãi mới nhất
TNR TOWER 54A Nguyễn Chí Thanh – Khi các đối tác ngay kề bên

22-09-18 Quang Hoài Trần

Bạn phải tổ chức một cuộc họp gấp với đối tác, thời gian thì quá ít cho việc di chuyển và chắc hẳn trong số chúng ta không ít người đã phải nói câu này” The traffic was terrible. (Giao thông thật kinh khủng)…

Những tình huống tương tự như vậy vẫn sẽ lặp lại bởi giao thông vào những giờ cao điểm của Hà Nội. Những lúc như vậy chắc hẳn bạn sẽ nghĩ: “Ồ thật thuận tiện khi đối tác ruột của mình lại cùng làm chung một toàn nhà, mỗi khi cần tương tác, ký hợp đồng hay tham gia các hoạt động của công ty thật dễ dàng thuận lợi”.

Đã có đồng nghiệp với tôi chia sẻ một điều hết sức đơn giản: “Em lựa chọn công ty mình vì rất gần nhà riêng, hơn nữa ở tầng 20 là công ty vợ em làm nên rất thuận lợi cho việc đi làm.

Bạn Hoàng Nguyễn Quân – cty FPT Telecom chia sẻ: “Ở đây rất thuận tiện vì dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp luôn cho khách hàng tại tòa nhà, mỗi khi cần xử lý sự cố tôi có thể hỗ trợ trực tiếp luôn mà không mất nhiều thời gian”.

Một CEO cao cấp thì chia sẻ với tôi: ”Anh chọn TNR-Tower làm văn phòng đại diện vì tiện ích rất tốt và đạt tiêu chuẩn hạng A, hơn nữa ở đây anh có các đối tác uy tín về ngân hàng và bất động sản kề bên, khi cần hỗ trợ hợp tác anh chỉ cần di chuyển bằng thang máy là đã ký được hợp đồng chiến lược rồi”.

Văn phòng tại TNL

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy giới thiệu TNR Tower cho đối tác ruột của mình ngay hôm nay. Một buổi sáng thật tuyệt vời khi nhâm nhi tách coffee cùng đối tác ngay kề bên.

Để liên hệ thuê văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 093 2211 688

Trả lời