TNL
Sign In

LIÊN HỆ NGAY

TTTM TNL Plaza The Gold View địa điểm mua sắm lý tưởng cho mọi nhà

14/02/2019

TTTM The Gold View dự kiến khai Trương và đi vào hoạt động từ 30/04/2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân Hồ Chí ...

TTTM The Gold View dự kiến khai Trương và đi vào hoạt động từ 30/04/2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân Hồ Chí Minh.

1. Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

TTTM The Gold View tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn, trung tâm quận 4 mang lại cho The Gold View không gian trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề khu phố tài chính lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây luôn là địa điểm sầm uất và thu hút lượng lớn cư dân đang sinh sống tại đây cũng như khách hàng tại các khu vực lân cân đến tham quan, trải nghiệm.

TTTM The Gold View
TTTM The Gold View tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn, trung tâm quận 4 mang lại cho The Gold View không gian trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Bên cạnh đó, việc kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận, nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. TTTM The Gold View mang đến mặt bằng kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Đầy đủ các dịch vụ tiện ích

Dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng theo thống kê của TNL- đại diện pháp nhân cho thuê mặt bằng TTTM tại The Gold View, tỉ lệ lấp đầy tại đây đã lên đến hơn 90% với đầy đủ các ngành hàng với các thương hiệu nổi tiếng như Star Bucks, Fresh Garden, Thế giới ki cương, Rạp chiếu phim Lotte,….

the gold view
Đến đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị với các thương hiệu từ trung đến cao cấp, cùng mẫu mã và chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Đến đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị với các thương hiệu từ trung đến cao cấp, cùng mẫu mã và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Bên cạnh đó, TTTM The Gold View còn có các gian hàng mỹ phẩm, siêu thị, khu vui chơi, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi người, mọi nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửa bài viết