Sign In

LIÊN HỆ NGAY

Tháng 7 - Về miền Trung thắp nén tâm hương cho các anh hùng liệt sĩ

11/07/2022

Cứ đến tháng 7 hàng năm, đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam lại tổ chức chuyến đi thăm viếng các nghĩa trang liệt sĩ, tri ân các anh hùng đã cống hiến, hi sinh vì đất nước.

Cứ đến tháng 7 hàng năm, đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam lại tổ chức chuyến đi thăm viếng các nghĩa trang liệt sĩ, tri ân các anh hùng đã cống hiến, hi sinh vì đất nước.

ve nguon 1.jpg

Năm nay, chuyến “về nguồn" của Tập đoàn khởi hành ngay từ đầu tháng 7. Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Nghĩa trang Quốc gia đường 9 Trường Sơn - nơi yên nghĩ của hơn một vạn các anh hùng, liệt sỹ đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận đường 9 và ở đất bạn Lào trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ.

 ve nguon 2.jpg
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam dâng hương tại Nghĩa trang đường 9


Đoàn đã có hành trình trải dọc dải đất miền Trung, đến dâng hương tưởng niệm tại nhiều khu di tích lịch sử như Nhà thờ Bùi Cầm Hổ; Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh); Nghĩa trang Trường Sơn; Nghĩa trang TNXP Vạn Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình); Nghĩa trang Tân Ấp (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình): Nghĩa trang Thọ Lộc (huyện Bố Trạch, Quảng Bình).

ve nguon 6.jpg 

Hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ được Tập đoàn TNG Holdings Vietnam liên tục bồi đắp qua các thế hệ cán bộ nhân viên


“Mỗi người chúng tôi gặp, mỗi nơi chúng tôi đến lại tiếp thêm cho tôi và các đồng nghiệp những cảm xúc tự hào, biết ơn các thế hệ cha anh đi trước. Qua các chuyến đi, chúng tôi muốn tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã cống hiến, hi sinh vì đất nước. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, khích lệ tinh thần uống nước, nhớ nguồn cho cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn cũng như tạo động lực để chúng tôi cố gắng hơn giữa thời bình" - ông Bùi Thanh Hà, Phó Chủ tịch HĐQT chia sẻ. 

Là tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, thương mại dịch vụ, năng lượng tái tạo, khách sạn – khu nghỉ dưỡng,… với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn", hàng năm, TNG Holdings Vietnam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, thương binh, liệt sĩ. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn dành một phần ngân sách không nhỏ cho các chương trình thiện nguyện.

 ve nguon 7.jpg

Đại diện Tập đoàn ủng hộ Ban quản lý Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sĩ Thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) số tiền 100 triệu đồng. ​


Trong tháng 6 vừa qua, Tập đoàn đã tài trợ chi phí để tu sửa, cải tạo lại trường Phổ thông Dân tộc bán trú ở xã Mẫu Sơn (Cao Lộc, Lạng Sơn) và trao tặng các học sinh nhu yếu phầm, sách vở, đồ dùng học tập. Tập đoàn cũng có chuyến đồng hành về với miền Trung để trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo tại Ninh Thuận, Bình Phước.

Các hoạt động vì cộng đồng được TNG Holdings Vietnam triển khai xuyên suốt trong cả năm qua các chuỗi hoạt động “TNG Chia sẻ yêu thương" hướng đến các hộ nghèo; “TNG Cùng em đến trường" hướng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là truyền thống tốt đep rất hiếm các doanh nghiệp tư nhân có được. Đáng nói, các hoạt động này được lãnh đạo Tập đoàn gây dựng từ những ngày đầu cùng với hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ và liên tục được bồi đắp qua các thế hệ. ​


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửa bài viết