Sign In

LIÊN HỆ NGAY

SOJO Hotels cùng lúc nhận 2 đề cử tại World Travel Awards 2022

27/07/2022

Asia's Leading Business Hotel Brand 2022 (Thương hiệu khách sạn doanh nhân hàng đầu châu Á) và Asia’s Leading Lifestyle Hotel Brand 2022 (Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á) là 2 hạng mục mà SOJO Hotels góp mặt tại World Travel Awards 2022.

SOJO Hotels tự hào là thương hiệu khách sạn duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự 2 hạng mục danh giá này của WTA 2022. Trước đó, năm 2021, cũng tại giải thưởng này, SOJO Hotels đã được vinh danh là khách sạn phong cách nhất châu Á.

World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 1993, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. Năm nay là lần thứ 29 WTA tổ chức hoạt động bình chọn và trao giải thưởng.

Hoạt động bình chọn cho các giải thưởng cấp khu vực và châu lục sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8.

Để bình chọn cho SOJO Hotels, bạn chỉ mất khoảng 2 phút với các thao tác vô cùng đơn giản. Theo đó, TNGers truy cập website: www.worldtravelawards.com và làm theo các bước: Đăng ký/tạo tài khoản bình chọn; Xác nhận tài khoản tại email đăng ký; chọn “Continue voting"; Chọn Asia, tìm 2 giải thưởng và vote cho SOJO Asia's Leading Business Hotel Brand và Asia's Leading Lifestyle Hotel Brand.

Việc bình chọn cho SOJO Hotels thể hiện niềm tự hào không chỉ của riêng TNH Hotels & Resorts, TNG Holdings Viet Nam mà còn của cả ngành dịch vụ khách sạn Việt Nam nói chung. Điều này góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách du lịch quốc tế trở lại, trải nghiệm một Việt Nam đầy sức sống với thiên nhiên tươi đẹp cùng những điểm lưu trú thú vị, tiên phong dẫn đầu xu hướng mới.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửa bài viết