Sign In

LIÊN HỆ NGAY

TRƯỜNG HỌC
0 Tổng diện tích cho thuê
0 m2 DIỆN TÍCH ĐÃ CHO THUÊ
0 TỈ LỆ LẤP ĐẦY

HỌC TẬP TỐI ƯU VỚI

TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON- “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”

Năm 2009, ngôi trường mang tên Hệ thống Trường Liên cấp Newton chính thức được thành lập. Trong thời gian đầu, Trường toạ lạc tại Cung thể thao dưới nước – Khu Liên Hợp thể thao Quốc Gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội trong thời gian xây dựng ngôi trường chính thức (Cơ sở 1).

Sau 5 năm nỗ lực xây dựng, đặt nền móng cho những bước khởi đầu đầu tiên, giữa năm 2014, Trường chính thức chuyển về địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cơ sở 1). Trường có vị trí “trọng điểm” khi xung quanh là các tuyến phố huyết mạch: Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng,…Vị trí thuận tiện, gần nhiều khu đô thị sầm uất, các dịch vụ xã hội tin cậy tại Quận Bắc Từ Liêm.
Với tầm nhìn của Ban Lãnh đạo Nhà trường, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo, Hệ thống Trường Liên cấp Newton ngày càng khẳng định được uy tín về chất lượng giáo dục và lòng tin của quý phụ huynh khi số lượng học sinh nhập học tăng đều qua từng đợt tuyển sinh. Sau 10 năm Hệ thống Trường Liên cấp Newton đã có gần 4.000 học sinh cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Năm 2018, Hệ thống Trường Liên cấp Newton chính thức thành lập Cơ sở 2 tại: 136 Hồ Tùng Mậu, Khu đô thị Goldmark City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của trường trong quá trình vươn lên là đơn vị giáo dục hàng đầu của Thành phố Hà Nội. Với sự mở rộng về quy mô, Trường hi vọng có thể đáp ứng được những kì vọng, yêu cầu của các phụ huynh khi cho con em mình học tập tại một môi trường lý tưởng.
Khối trường học trong dự án Goldmark city có diện tích 21.379 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5.303 m2. Trường được xây dựng với nhiều công trình hiện đại, đạt chất lượng cao như: Các toà nhà từ 4-10 tầng, hầm để xe, nhà ăn, thư viện, hội trường, bể bơi,…

Khối Trung học và Tiểu học được sắp xếp tại 2 khu nhà riêng, đảm bảo tính chuyên biệt với từng lứa tuổi học sinh. Các lớp học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế: mỗi lớp từ 25 – 30 học sinh. Trường chủ động tổ chức lớp học với số lượng phù hợp nhằm đảo bảo về chất lượng trong công tác dạy và học. Hệ thống ánh sáng với đèn chống cận kết hợp với ánh sáng tự nhiên có thể bảo vệ sức khoẻ thị giác của học sinh. Các lớp học cũng trang bị thiết bị hiện đại: Điều hoà, bảng trắng, máy chiếu, bàn ghế riêng cho từng học sinh,…Bên cạnh đó, trong lớp học cũng bố trí khu vực nghỉ trưa riêng dành cho học sinh nữ, học sinh nam.

ƯU THẾ

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐI ƯU

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI- SÁNG TẠO

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LỚN


– Kể từ khi thành lập đến nay, với 8 khoá học sinh khối 12 đã tốt nghiệp. Từ năm 2015 đến nay, Trường luôn đạt tỉ lệ 100% học sinh đỗ ĐH trong nước và giành học bổng vào các Trường ĐH trên thế giới.

– Trường Newton luôn nằm trong top 20 Trường THPT có điểm thi ĐH cao nhất trên tổng số 245 Trường THPT trên toàn TP Hà Nội. Năm 2019, với điểm TB 3 môn thi ĐH gần 21 điểm, Trường Newton xếp thứ 16/247 Trường THPT của TP Hà Nội về Điểm thi ĐH.

– Hàng năm, nhà trường đều có hàng trăm giải HSG từ các cuộc thi HSG do Sở GD tổ chức với tỉ lệ 20% học sinh toàn trường đoạt giải. Kỳ thi HSG liên Quận dành cho khối 10,11 thi theo đề chung trên toàn TP, Trường Newton luôn đứng đầu 2 quận Nam – Bắc Từ Liêm cả về số lượng và chất lượng giải. Nhiều học sinh khối 11 được bồi dưỡng sớm để thi HSG vượt cấp TP cùng khối 12 và đều đạt thành tích xuất sắc. Năm học 2018 – 2019, Trường có 26 giải cấp Thành phố (3 giải Nhất; 4 giải Nhì; 9 giải Ba; 10 giải Khuyến khích) và 113 giải cấp Quận (19 giải Nhất; 37 giải Nhì; 30 giải Ba; 27 giải Khuyến khích).

– Từ năm 2018, Trường Newton trở thành thành viên chính thức của diễn đàn Trường học thế giới World School và hàng năm, nhà trường đều chọn cử những học sinh xuất sắc khối THPT tham gia diễn đàn World School tại các nước trên thế giới.


Trong thời kỳ hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0, cách tiếp cận bài giảng đã thay đổi, đồng thời học sinh phải được trang bị toàn diện hơn: ngôn ngữ thế giới, kỹ năng sống, công nghệ thông tin. Ngoài ra, nhiều phụ huynh có mục đích cho con du học nước ngoài khi con đang học phổ thông, học sinh đã gặp rất nhiều khó khăn khi cuộc sống tự lập quá sớm mà chưa được chuẩn bị toàn diện. Do đó, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã xây dựng chương trình gồm 3 hệ bao gồm: Hệ Bán quốc tế, Hệ song ngữ Cambridge (Anh) và Hệ Song ngữ Mỹ để đáp ứng định hướng của phụ huynh và học sinh.
Để phát huy năng lực sáng tạo, phát triển tư duy, các cơ sở của Hệ thống Trường liên cấp Newton đều bố trí các phòng chức năng: Âm nhạc, Mỹ thuật,… Với những giờ học chuyên biệt như trên, học sinh được thỏa sức thể hiện bản thân và phát triển sự sáng tạo của mình thông qua những tác phẩm riêng. Phòng tin học hiện đại, được trang bị máy tính kết nối Internet cũng là nơi nhiều thế hệ học sinh tham gia nhiều kỳ thi trực tuyến trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Hệ thống các phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học cũng đảm bảo an toàn và đáp ứng yêu cầu “Học đi đôi với hành”, “Lý thuyết phải gắn chặt với Thực hành”.
Thư viện – nơi học sinh có thể học bài, ôn tập, sinh hoạt nhóm. Với hàng nghìn đầu sách, học sinh có thể tìm kiếm những tài liệu mình cần để phục vụ trong quá trình học tập. Học sinh Newton đều được rèn luyện văn hóa đọc với những thể loại sách, chủ đề khác nhau, phù hợp với từng bậc học. Ngoài ra, thư viện điện tử cũng là nguồn thông tin hữu ích và tiện lợi để học sinh tra cứu cũng như tìm hiểu về tri thức khắp mọi nơi trên thế giới

Cùng với học tập, hoạt động thể chất cũng là điều mà Hệ thống Trường liên cấp Newton chú trọng đặc biệt. Trường có Hệ thống sân cỏ nhân tạo dành cho các tiết học thể dục, các hoạt động của câu lạc bộ hay các cuộc thi, sự kiện. Hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh khi tham gia đăng ký câu lạc bộ.

Nhà ăn dành cho học sinh và cán bộ, nhân viên nhà trường đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Học sinh có thể đăng ký ăn sáng, ăn trưa tại trường với những khẩu phần ăn được nghiên cứu và định lượng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng lứa tuổi.
Từ năm 2018, tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE)* trở thành đối tác chiến lược của Trường Newton, đây là cơ hội lớn dành cho học sinh của Trường. Các học sinh hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambrige có cơ hội nhận nhiều học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%. Tất cả học sinh Newton đều được ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học Broward (đặt tại Việt Nam). Đây là Trường đại học thành viên của IAE và là phân hiệu của Broward College tại Mỹ (Broward College hiện thuộc Top 3 các trường Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ do Aspen Institute – Washington D.C bình chọn và được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp hội các trường Đại học và Trung học miền Nam Hoa Kỳ – xem chi tiết tại website: ngs.edu.vn).Học sinh học hệ song ngữ Mỹ, hệ Cambridge hoặc tất cả những học sinh có điểm  IELTS 6.5 của trường PT QT Newton sau khi tốt nghiệp THPT ở Việt Nam đều được hưởng học phí ưu đãi như công dân người Mỹ (tức được hưởng học bổng đối tác nước ngoài là khoảng 50% học phí) cho cả 4 năm học đại học tại trường MISSOURI STATE UNIVERSITY (www.missouristate.edu ) và trường đại học ARKANSAS STATE UNIVERSITY (www.AState.edu). Học sinh Trường Newton được ôn tập chuyên sâu ngay từ năm đầu cấp (lớp 10) với thiết kế chương trình theo khối thi; dạy học phân hoá theo trình độ phù hợp để các em có định hướng bài bản trong việc hiện thực hoá ước mơ chinh phục các trường ĐH top đầu của Việt Nam.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

BẢN ĐỒ