Sign In

LIÊN HỆ NGAY

DỊCH VỤ DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Với đội ngũ kinh nghiệm của TNL, bạn có thể mong đợi công việc tuyệt vời với hiệu quả tối ưu

Trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam có bề dày 25 năm phát triển, ghi dấu ấn là Tập đoàn kinh tế hàng đầu với gần 14.000 cán bộ nhân viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: phát triển, kinh doanh và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản, thương mại dịch vụ, khách sạn - resort, năng lượng, nông nghiệp, và tài chính - ngân hàng, Công ty cổ phần đầu tư và cho thuê tài sản TNL tự hào mang đến dịch vụ QUẢN LÝ KINH DOANH & CHO THUÊ cho các quý đối tác Chủ đầu tư các dự án bất động sản. Với chuyên môn hàng đầu trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp, chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như nghiên cứu tư vấn và phát triển sản phẩm, quản lý vận hành cho thuê, xây dựng chiến lược kinh doanh và tiếp thị, quản lý chăm sóc khách hàng và xử lý khủng hoảng cho các dự án do chúng tôi quản lý.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Đội ngũ chuyên viên ưu tú

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ toàn diện từ  nghiên cứu thị trường, quản lý phí dịch vụ, thu tiền thuê, chăm sóc khách hàng, tư vấn thương mại hóa cũng như hoạt động nghiên cứu và tiếp thị. Chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi là khả năng đồng thời đưa ra những lời khuyên về các loại bất động sản thương mại khác nhau, giúp đỡ khách hàng tư vấn phát triển các dự án thương mại phức hợp cũng như chiến lược phân bố tài sản cho nhà đầu tư.

Thấu hiểu thị trường

Với kinh nghiệm dày dặn, theo dõi sát sao với thị trường văn phòng & bán lẻ, chúng tôi cung cấp toàn diện và đầy đủ những nhận định chính xác và có cơ sở về những xu hướng mới nhất cùng dự báo dựa trên nghiên cứu thị trường. Dù làm việc với tổ chức doanh nghiệp, chủ đầu tư hay nhà đầu tư cá nhân, chúng tôi luôn linh động điều chỉnh dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những phân tích và đánh giá độc lập kết hợp kiến thức chuyên môn về bất động sản thương mại trong khu vực.

Dịch vụ ALL-IN-ONE

Trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam​ với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển các lĩnh vực đa ngành: bất động sản, cho thuê bất động sản, dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp và tài chính – ngân hàng; bên cạnh dịch vụ QUẢN LÝ CHO THUÊ, chúng tôi cung cấp những dịch vụ TOÀN DIỆN ALL-IN-ONE cho quý đối tác chủ đầu tư theo nhu cầu: Tư vấn tài chính và tín dụng ngân hàng, Tổng thầu thi công. Phát triển và quản lý dự án... Lựa chọn TNL chính là lựa chọn Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng- toàn diện- chuyên nghiệp cho dự án của Quý đối tác.

DỊCH VỤ CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Nghiên cứu tư vấn và phát triển sản phẩm

Dựa trên những phân tích, nghiên cứu sâu sắc về thị trường và xu thế, TNL tư vấn định hướng quy hoạch mặt bằng, ý tưởng tổng thể dự án cho các chủ đầu tư. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá hiệu quả đầu tư, đo lường mức độ khả thi trong kinh doanh cũng như đưa ra những nhận định chuẩn xác về tài chính.

Quản lý bán và cho thuê (Kinh doanh và Marketing)

TNL hỗ trợ các chủ đầu tư trong việc xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh tổng thể của dự án và từng giai đoạn cho thuê. Bên cạnh đó, chúng tôi quản lý các đơn vị môi giới, kiểm soát thị trường cũng như xây dựng và quản lý các chế độ, chính sách khuyến mãi, chương trình cho thuê. Mục tiêu là kiểm soát hiệu quả của quy trình, tránh thất thoát ngân sách và đạt được mục tiêu đề ra.

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là cầu nối quan trọng hỗ trợ tương tác thông tin cũng như tạo nên sự hài lòng và chia sẻ hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại. TNL có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp trọn gói xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xử lý khủng hoảng và tranh chấp với khách hàng

TNL có kinh nghiệm và năng lực chuyên nghiệp để tư vấn và xử lý các khủng hoảng truyền thông các tranh chấp với khách hàng trên cơ sở đảm bảo sự ưu tiên, hài hòa lợi ích giữa các bên, giảm thiểu tối đa các thiệt hại nếu có.

TIN TỨC