Sign In

LIÊN HỆ NGAY

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
0 60487 Tổng diện tích cho thuê
0 46784 m2 DIỆN TÍCH ĐÃ CHO THUÊ
0 80 TỈ LỆ LẤP ĐẦY

GIẢI TRÍ TỐI ƯU VỚI TỔ HỢP

TNL PLAZA- ĐIỂM ĐẾN VUI CHƠI, MUA SẮM LÝ TƯỞNG CỦA MỌI NHÀ

TNL Plaza là thương hiệu Trung tâm thương mại trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL - thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Sở hữu nhiều Trung tâm thương mại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố, tỉnh thành lớn: Huế, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang,…, TNL Plaza hứa hẹn trở thành tụ điểm mua sắm- giải trí không chỉ cho các cư dân sinh sống khu vực lân cận, mà còn của thành phố, tỉnh thành nơi TNL Plaza tọa lạc. Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, diện tích thuê đa dạng, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống bảng biển được quy hoạch thông minh, TNL Plaza khẳng định sẽ là lựa chọn thông thái cho Quý Đối tác lựa chọn cho nhãn hàng của mình, để cùng nhau trở thành biểu tượng thương mại ấn tượng của các khu vực thành phố lớn.

ƯU THẾ

Vị trí đắc địa

Quản lý chuyên nghiệp

Diện tích thuê đa dạng

Cơ sở hạ tầng hiện đại


Các Trung tâm thương mại TNL Plaza đều sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên đường trung tâm- huyết mạch tại các thành phố lớn, tỉnh thành mà TNL Plaza tọa lạc, mang đến sự thuận tiện cho những khách hàng tới mua sắm và vui chơi tại TTTM.


Sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp, tận tâm, hệ thống trung tâm thương mại TNL Plaza hứa hẹn mang đến cho Quý đối tác sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.


Sở hữu diện tích mặt sàn lớn, TNL Plaza cung cấp các lựa chọn cho thuê đa dạng với diện tích đa dạng từ 100-2000m2, phân chia mặt bằng thông minh không chỉ giúp khách thuê có nhiều lựa chọn phù hợp với nhãn hàng, mà còn giúp khách mua sắm, giải trí tại TTTM được tiếp cận phong phú với các loại hình vui chơi, ăn uống, ngân hàng,... trong cùng 1 tổ hợp "All-in-one"


 Với tiêu chí "Khách hàng là trung tâm", TNL plaza sở hữu hạ tầng hiện đại, tối ưu cho khách thuê: tầng hầm tiện nghi, thang máy công suất cao, sảnh đón rộng rãi, hệ thống bảng biển quảng cáo đa dạng, bắt mắt.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

BẢN ĐỒ

ĐANG CHO THUÊ