Sign In

LIÊN HỆ NGAY

TNL Lease Property and Investment JSC được xướng tên trong lễ trao giải Dot Property Awards 2022

16/08/2022

Tại lễ trao giải Dot Property Awards Vietnam 2022, Công ty cổ phần Đầu tư và Cho thuê tài sản TNL (TNL Lease Property and Investment JSC) đã được vinh danh trong hạng mục Vietnam’s Best Real Estate Service Firms. Chiến thắng này đã giúp TNL tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

​​

​Giải thưởng danh giá cho chiến lược phát triển bền vững

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với chủ đề "Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của bất động sản Việt Nam", giải thưởng năm nay vinh danh những doanh nghiệp có tầm nhìn sâu sắc và nỗ lực phát triển, quản lý bất động sản bền vững tiệm cận với xu hướng thế giới.  

Capture41-696x465.png

Vượt qua những khảo nghiệm khắt khe, Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL đã được vinh danh trong hạng mục “Công ty Dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam” (Vietnam's Best Real Estate Service Firms). Thành công này là tưởng thưởng xứng đáng cho chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nhanh chóng thích nghi, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp với tình hình mới.

Theo ông Nguyễn Văn Chiến - Đại diện Công ty CP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL chia sẻ: “Trong giai đoạn đầy thách thức của thị trường đầu tư và cho thuê bất động sản, chúng tôi đã nhanh chóng thay đổi tư duy để chủ động thích nghi với thị trường. Được vinh danh tại giải thưởng này là một sự khẳng định mạnh mẽ vị thế của chúng tôi trên thị trường cho thuê Văn phòng và trung tâm thương mại tại Việt Nam”.

Khẳng định vị thế bằng tốc độ mở rộng nhanh chóng

TNL đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường khi sở hữu chuỗi cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại hiện diện tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Trong đó, thương hiệu TNR Tower của TNL cung cấp tới hơn 200.000m2 sàn cho thị trường văn phòng cho thuê. Các dự án TNR Tower thường tọa lạc ở vị trí trung tâm, đón đầu nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng của các tổ chức, doanh nghiệp lớn như TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, TNR Tower 88 Láng Hạ tại Hà Nội; TNR Tower Nguyễn Công Trứ tại TP Hồ Chí Minh. Các dự án được phát triển theo chuẩn 5 sao về dịch vụ, chăm sóc khách hàng, đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

​​Capture40.png​​

Bên cạnh mảng kinh doanh văn phòng hạng A, hệ thống trung tâm thương mại TNL Plaza đang không ngừng mở rộng. Các dự án TNL Plaza thường nằm ở các khu dân cư lớn, đón đầu xu hướng nguồn cung căn hộ không ngừng gia tăng. Loại hình này sở hữu hàng loạt lợi thế như tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng chính là cộng đồng cư dân, hiện diện ở những khu đô thị đang phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng tốt, sở hữu sức hấp dẫn cao đối với cả nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Khởi đầu tại Huế, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình, tới nay, chuỗi TNL Plaza liên tiếp hiện diện tại các tỉnh thành. Trong 3 năm tới, TNL Plaza sẽ phát triển tới 100 trung tâm thương mại trên cả nước.

​​​

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM