Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL (TNLEASE.,JSC) là thương hiệu kinh doanh mặt bằng cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, và mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam
Hiện nay TNL đang sở hữu, quản lý và vận hành hàng chục cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại cùng các mặt bằng bán lẻ, mặt bằng kho bãi nhà xưởng tại các khu công nghiệp có tổng diện tích lên đến gần  450.000 m2 mặt sàn, định vị từ trung đến cao cấp. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, dự kiến đến năm 2027, TNL sẽ cung cấp cho thị trường 3.000.000 m2 mặt sàn cho thuê.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty Đầu tư và Cho thuê bất động sản hàng đầu Việt Nam, là biểu tượng hội tụ của các cao ốc văn phòng đẳng cấp, các trung tâm mua sắm, tiện ích, giải trí và ẩm thực thiếu yếu, phù hợp với mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà TNL xuất hiện.

SỨ MỆNH

TNL mang tới cho khách hàng không gian làm việc, mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời nâng cao giá trị sống cho người dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp
Tận tâm – Minh bạch

ĐỊNH HƯỚNG

Đến năm 2027 TNL sẽ cung cấp 3.000.000 m2 mặt bằng bán lẻ trên Toàn quốc.

TNL mang tới cho khách hàng không gian làm việc, không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế;
đồng thời, nâng cao giá trị sống cho người dân Việt Nam